Bóng đá và truyền hình vệ tinh song hành cùng nhau

Khi nghĩ đến trò tiêu khiển của người Mỹ, có lẽ hầu hết mọi người đều liên tưởng đến hình ảnh hai cha con cùng chơi bóng chày giữa đêm hè sảng khoái. Hotdog và đậu phộng, sô-đa và bia, hầu hết các môn thể thao Mỹ ban đầu đều liên tưởng đến những suy nghĩ về các cuộc chạy và tấn công trên sân nhà, chơi đôi và căn cứ bị đánh cắp nhiều hơn bất cứ thứ gì khác. Nhưng thực tế của vấn đề là những người hâm mộ thể thao Mỹ gần đây đang ở giữa một kiểu tình yêu khác nhau, và bóng chày có thể sớm có mặt trên ghế hành khách khi nói đến thứ mà mọi người liên tưởng đến là môn thể thao yêu thích của Mỹ. NFL, và mùa giải năm tháng đi cùng với nó, đã trở thành không chỉ đơn giản là một mặt hàng chủ lực của hầu hết các Chủ nhật mùa thu; nó đã trở thành định nghĩa của ngày Chủ nhật ở Mỹ.

hướng hoặc chống lại, điều này được hiểu rằng hầu hết người hâm mộ yêu thích trò chơi vì nó là gì và sẽ tiếp tục làm như vậy bất kể có bất kỳ điều chỉnh nào có thể được thực hiện ở đây và ở đó theo thời gian. Nhưng một điều phàn nàn phổ biến từ nhiều người hâm mộ trên toàn quốc là họ không kiểm soát được ngày Chủ nhật của mình. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai đăng ký cáp đều không thể chọn những trò chơi họ muốn xem nhất vào chiều Chủ nhật và hơn thế nữa, họ có thể lướt qua và xem bao nhiêu trò chơi đang được chơi.

Cuộc tranh chấp này đã đi qua tất cả các kênh của mọi người: từ người hâm mộ bình thường cho đến chính ủy ban của liên đoàn, người đã bày tỏ mong muốn người hâm mộ kiểm soát nhiều hơn bóng đá mà họ có trong nhà của họ khi mùa bóng đá đến. lịch. Điều đó đang được nói, arsenal roblox có một giải pháp thay thế là để công ty truyền hình cáp địa phương của bạn chỉ định các tùy chọn bóng đá của bạn tuần này qua tuần khác. Cho đến nay, truyền hình vệ tinh là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này: các gói tùy chọn như NFL Sunday Ticket đặt quyền kiểm soát trở lại trong tay của người hâm mộ và người tiêu dùng, khi tất cả được nói và làm. Thực tế của vấn đề là không có người hâm mộ, sẽ không có bóng đá. Do đó, người hâm mộ phải là người có tiếng nói và kiểm soát nhiều nhất về cách họ muốn theo dõi môn thể thao vào mỗi chiều Chủ nhật.

NFL Sunday Ticket thực sự tuyệt vời khi có các lựa chọn mà bạn có đủ khả năng chi trả với tư cách là một người hâm mộ quen thuộc với những thứ như chương trình phát sóng bóng đá của cáp. Bạn không chỉ có mọi trò chơi trong tầm tay mà bạn có thể di chuyển giữa chúng một cách tương đối dễ dàng. Nếu bạn là một người hâm mộ di cư theo vùng địa lý, những người thấy họ ở cách xa sân nhà của bạn hàng dặm vào Chủ nhật hàng tuần, truyền hình vệ tinh sẽ đáp ứng mong muốn của bạn và cho phép bạn xem đội bóng quê hương của mình thi đấu hàng tuần mà không bị gián đoạn. Hơn nữa, nếu bạn là người hâm mộ của nhiều đội, bạn có thể chọn thời điểm lật qua lại giữa các trò chơi cạnh tranh, để luôn theo dõi trận đấu hấp dẫn nhất khi đồng hồ kết thúc. Một điều đáng nói cuối cùng là nhiều người chỉ đơn giản là hâm mộ bóng đá nói chung. Không có lòng trung thành cụ thể với bất kỳ một đội nào cụ thể, các loại gói này cho phép người hâm mộ theo dõi toàn bộ giải đấu vào Chủ nhật hàng tuần và luôn cập nhật thông tin